HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP MOBILE ACHINHNGACH
28/04/2020 Hướng dẫn Admin

Nhằm mang tới sự thuận tiện cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ. Achinhngach.vn cho ra mắt phiên bản nâng cấp của ứng dụng trên điện thoại (app mobile).

A. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

1. Google play: (Dùng cho hệ điều hành Android) Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=acn.app.hsv14071990

2. Apple Store: (Dùng cho hệ điều hành IOS) Trước tiên cho phép Achinhngach.vn xin lỗi tới toàn thể quý khách hàng về sự bất tiện khi mà Apple Store có những chính sách ngăn chặn việc khai thác dữ liệu của bên thứ 3 (cụ thể là các trang TMĐT Trung Quốc như taobao, tmall, 1688...) vậy nên việc update App mobile lên gian hàng Apple Store không được thông qua. Tuy vậy để đảm bảo cho việc sử dụng của quý khách hàng, đội ngũ IT của Achinhngach.vn đã có giải pháp về vấn đề trên như sau:

- Thông qua app trung gian để sử dụng App đặt hàng của Achinhngach.vn:

+ Bước 1: Truy cập vào gian hàng Apple Store ở mục tìm kiếm tải app EXPO (như hình dưới)


Ấn " NHẬN " để cài đặt app EXPO

+ Bước 2: Vào đường link sau bằng trình duyệt Safari: exp://tn-m43.anonymous.app-china.exp.direct:80 chọn "Mở" Các bạn chờ đợi App Achinhngach khởi tạo (Vì thông qua 1 ứng dụng trung gian nên thời gian khởi tạo sẽ mất khoảng 3 đến 5 phút tùy theo cấu hình máy) (như hình dưới)


Thi thoảng sẽ có 1 số lỗi xảy ra trong quá trình này:

(Khách hàng vui lòng chọn "Reload JS" với lỗi như hình dưới)(Hoặc chọn "Try again" với lỗi như hình dưới)

 

Sau khi khởi tạo xong hệ thống sẽ hiển thị ra màn hình đăng nhập, quý Khách nhập username pass để sử dụng (hình dưới)

 


Với các lần sử dụng tiếp theo các bạn mở App EXPO và chọn như hình dưới (vì mỗi lần khởi tạo đều mất thời gian 3-5ph nên nếu sử dụng thường xuyên quý Khách có thể không cần tắt app EXPO)


B. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG APP

Xem hướng dẫn tại link dưới nhé:

https://vt.tiktok.com/ZGJDosBrm/